Việt Nhân Group phát triển chuỗi đô thị công nghiệp Centa City

Việt Nhân Group phát triển chuỗi đô thị công nghiệp Centa City

Việt Nhân Group đã phát triển thành công chuỗi dự án Centa City nằm trong các Đô thị Công nghiệp VSIP nổi tiếng Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của Việt Nhân Group là phát triển bất động sản giá trị thực. Quy luật phát triển tất yếu của các khu đô thị bắt đầu bằng việc phát triển sản xuất, tạo ra các cơ hội việc làm, đầu tư, kinh doanh, từ đó mới thu hút tài lực, nhân lực, con người, kéo theo các hoạt động thương mại, dịch vụ, hình thành các khu đô thị sầm uất. Đây chính là phát triển đô thị bền vững và tất yếu.

Tuy nhiên, thời gian hình thành nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào hạ tầng, quy hoạch, cơ hội của khu vực đó. Việt Nhân Group tập trung phát triển đô thị tại các vị trí nằm trong quy hoạch phát triển, hạ tầng tốt, đang tiếp tục được đầu tư hoàn thiện, đặc biệt là các Đô thị Công nghiệp. Vì lẽ trên, chuỗi đô thị Centa City đáp ứng nhu cầu thực và tối ưu thời gian lấp đầy (thường chỉ từ 2 – 3 năm) tạo ra giá trị thực cho khách hàng đầu tư hay những cư dân sinh sống, kinh doanh trong dự án.

Ông Dương Đình Tuấn – Giám đốc Kinh doanh – Việt Nhân Group đã có những chia sẻ về hành trình phát triển chuỗi đô thị này.

Ngoài triết lý bất động sản giá trị thực, anh vui lòng cho biết một vài điểm làm nên sự khác biệt của chuỗi dự án Centa City?

Centa City là chuỗi dự án được Việt Nhân đồng hành phát triển cùng VSIP với mong muốn đem tiêu chuẩn Singapore vào đô thị Việt Nam. Đối với chúng tôi, ngôi nhà không chỉ là nơi để sinh sống mà nó còn là nơi khách hàng được trải nghiệm những giá trị tốt đẹp và tận hưởng cuộc sống. Để đáp ứng được điều này, chuỗi đô thị Centa City thừa hưởng hệ thống hạ tầng chất lượng và hoàn chỉnh từ VSIP: cây xanh, giao thông, điện, nước, viễn thông…. Quy hoạch đô thị nằm trong đại đô thị với đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, giáo dục, y tế, dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao.

CENTA không phải là trung tâm mà là đưa các tiện ích trung tâm đến với khu đô thị, nơi hội tụ dòng chảy kinh tế mới hiện đại, năng động và thịnh vượng. Ví như các thông điệp: Centa City Từ Sơn – Trung tâm Vùng thủ đô hay Centa City Hải Phòng – Trung tâm thành phố mới Thủy Nguyên.

Việt Nhân luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm với thiết kế phong cách Singapore và công năng phù hợp với văn hóa, nhu cầu sử dụng của người Việt. Chúng tôi luôn cố gắng đem sản phẩm đúng giá trị thực, tạo cơ hội mua nhà cho người dân tại những khu vực mà Việt Nhân đặt chân đến. Với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, đại đa số các dự án Centa City phù hợp nhu cầu của khách hàng trung lưu. Và với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước, một tài sản có giá trị ổn định và lâu dài.

Cách làm, một trong những giá trị khác biệt của Việt Nhân. Đó là đảm bảo quyền lợi khách hàng và sự trọn vẹn của các sản phẩm từ khâu phát triển dự án cho đến tay người ở thực. Vừa là chủ đầu tư, vừa là nhà phân phối dự án, Việt Nhân đảm bảo rằng mọi thông tin dự án đến với khách hàng là minh bạch, chính xác. Như mọi dự án khác, khách hàng đầu tiên thường là các nhà đầu tư, Việt Nhân chú trọng đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư bằng việc đồng hành trong việc bán lại các sản phẩm đến tay người ở thực. Việt Nhân liên tục tổ chức các sự kiện nhằm thu hút người ở thực, tạo sinh khí cho dự án.

Việt Nhân Group phát triển chuỗi đô thị công nghiệp Centa City - Ảnh 1.Đại đô thị VSIP Bắc Ninh

Là người trực tiếp phát triển chuỗi dự án Centa City, điều gì đã tạo động lực cho anh trong lúc thị trường đang trầm lắng như hiện tại?

Chính những lúc như thế này tôi lại càng tin tưởng vào lựa chọn của mình. Nếu nói giá Centa City không giảm theo thị trường chung là không thực tế, nhưng thực sự so với các dự án khác thì chúng tôi bị ảnh hưởng rất ít. Minh chứng là các giao dịch vẫn đang diễn ra và hoạt động cho thuê đang rất tốt và gần như là cháy hàng trong thời gian gần đây. Nguyên nhân bởi chuỗi dự án Centa City đều nằm trong tổ hợp quy hoạch Đô thị Công nghiệp hiện hữu với sự dịch chuyển của nền kinh tế đang thu hút lượng lớn lao động chất lượng cao với thu nhập khá và ổn định. Mức sống cao và nhu cầu lưu trú ngày càng gia tăng chính là đảm bảo cho thành công của Centa City.

Tôi và các đồng nghiệp hay đùa với nhau, làm ở Việt Nhân thì yên tâm kê cao gối ngủ vì các dự án đều đảm bảo pháp lý từ khi mở bán cho đến khi cấp Giấy chứng nhận. Động lực của tôi chính là sứ mệnh mưu cầu hạnh phúc cho nhiều người mà Việt Nhân Group theo đuổi. Những gương mặt hạnh phúc của khách hàng khi nhận bàn giao nhà, những nụ cười trẻ thơ trong khuôn viên sống xanh, sạch, an toàn và cả những bữa cơm gia đình ấm áp dưới mái nhà Centa City khích lệ chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Việt Nhân Group phát triển chuỗi đô thị công nghiệp Centa City - Ảnh 2.Công viên trung tâm dự án Centa City

Cuối cùng anh có thể tiết lộ đôi chút về hướng phát triển của chuỗi dự án Centa City trong tương lai?

CENTA đang hiện hữu ở Bắc Ninh và Hải Phòng, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng VSIP phát triển các dự án khác trên khắp Việt Nam. Chất lượng các dự án Centa City của Việt Nhân sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi vẫn sẽ kiên trì với các giá trị tốt đẹp hiện có là cách làm – đồng hành cùng khách hàng, phát triển đô thị tiêu chuẩn Singapore trong các Đô thị Công nghiệp năng động, hiện đại và thịnh vượng nhằm góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại những nơi có dấu chân của Việt Nhân Group.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Bài viết liên quan