Việt Long ra mắt 3 thương hiệu đánh dấu bước tiến lớn ngay đầu năm 2024

Việt Long ra mắt 3 thương hiệu đánh dấu bước tiến lớn ngay đầu năm 2024Thị trường bất động sản vừa có những dấu hiệu tích cực, các doanh nghiệp đã khởi động quay trở lại thị trường. Tổng cục Thống kê mới công bố báo cáo tình hình kinh tế, xã hội 2 tháng đầu năm 2024, số doanh nghiệp BĐS quay trở lại và doanh nghiệp mới tăng cao.

Theo đó, phân khúc đất nền vẫn được đánh giá là một sản phẩm đáng đầu tư bởi những ưu thế nội tại sản phẩm, cộng hưởng cùng những yếu tố khách quan của thị trường. Với nhiều nhà đầu tư, chuyển dòng tiền sang kênh đầu tư như đất nền, cụ thể tại các khu vực tỉnh Thanh Hóa được xem là bước đi khôn ngoan ở thời điểm này. Đặc biệt, những dự án đất nền này có giá trị sử dụng lớn, vị trí gần những khu công nghiệp, pháp lý rõ ràng chi phí cho suất đầu tư hợp lý, sẽ phù hợp với đại đa số nhà đầu tư muốn chuyển hướng dòng tiền.

Tại tọa đàm “Đầu tư gì trong năm 2024, dòng tiền sẽ chảy về đâu”, Ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Chiến lược Tập đoàn Đầu tư Việt Long đánh giá, “Phân khúc đất nền sẽ trở thành sản phẩm đáng đầu tư nhất năm 2024. Đặc biệt, những sản phẩm có mức đầu tư từ nhỏ đến vừa, pháp lý rõ ràng sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng”. Trong bối cảnh những kênh đầu tư hiện hành đã không còn hấp dẫn nữa, đất nền Thanh Hóa sẽ “soán ngôi” và trở thành kênh hút dòng tiền của nhà đầu tư. Cùng với đó rất nhiều các đại biểu là các nhà đầu tư đã khẳng định đất nền vẫn là kênh đầu tư bền vững. Bởi tâm lý người Việt ưa chuộng nhà gắn liền với đất và đất nền được xem như kênh tích lũy tài sản an toàn, khả năng sinh lợi nhuận cao. Không những thế, so với các phân khúc khác thì tính pháp lý của đất nền ổn định, minh bạch hơn.

Với đội ngũ Ban Lãnh đạo tài ba trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và hơn 3 năm nghiên cứu sâu về thị trường đất nền, nhận thấy năm 2024 là cơ hội để thực hiện sứ mệnh và mục tiêu, Tập đoàn Đầu tư Việt Long chính thức giới thiệu 3 thương hiệu: Long Hưng, Long Phú, và Long Khánh. Là đơn vị chuyên cung cấp BĐS ven khu công nghiệp dựa trên tiềm năng phát triển, 3 chú “rồng” hứa hẹn sẽ là khởi nguồn cho cuộc vực dậy đầy mạnh mẽ của BĐS đất nền. Việc ra mắt ba thương hiệu mới này được Việt Long thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như mở rộng phạm vi hoạt động trong các phân khúc bất động sản khác nhau.

Cụ thể, Long Hưng sẽ tập trung vào việc tìm kiếm và phát triển tiềm lực mới cho vùng quê đang được chú trọng đầu tư. Trong khi đó, Long Phú sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tại những vùng đất đầy tiềm năng và đang phát triển, hứa hẹn mang lại cơ hội tăng trưởng nhanh chóng và bền vững. Cuối cùng, Long Khánh đại diện cho sự tiến bộ, chúng tôi đồng hành cùng các vùng đất đã và đang phát triển đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, xây dựng môi trường sống tốt đẹp, thịnh vượng hơn.

Việt Long ra mắt 3 thương hiệu đánh dấu bước tiến lớn ngay đầu năm 2024 - Ảnh 1.Bất động sản khu vực Thanh Hóa thuộc thương hiệu Long Hưng (Ảnh minh họa)

Các sản phẩm dưới ba thương hiệu mới này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu giá rẻ, mặt tiền rộng 5 mét trở lên, Diện tích từ 100 mét vuông trở lên, với vị trí đẹp gần sông, hồ, trung tâm khu vực dân sinh, đầy đủ tiện ích, dòng tiền lại cực tốt. Đồng thời, về phía Tập đoàn Đầu tư Việt Long cam kết pháp lý rõ ràng, 100% đất nền sở hữu lâu dài, đầy đủ sổ đỏ/hồng riêng từng lô, sẵn sàng sang tên nhượng quyền.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Long đã chia sẻ: “Sự kiện này là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Với sứ mệnh đẩy mạnh tiến bộ xã hội, nâng cao chất lượng đời sống cho vùng quê đang được chú trọng đầu tư. Và chúng tôi nhìn thấy tiềm năng mạnh mẽ của Thanh Hóa, khi du lịch đã rất phát triển, giao thông thuận lợi, dân số đông và các KCN ngày một tăng trưởng, cùng với đó tỉnh được Nhà nước chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm này sẽ mang lại sự đổi mới và giúp khách hàng tìm được kênh đầu tư an toàn, tính thanh quản tốt khi đồng hành cùng Việt Long”.

Sự kiện ra mắt ba thương hiệu “Rồng” của Việt Long đã thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng. Điều này chứng tỏ dấu hiệu đáng mừng của BĐS nói chung và BĐS đất nền nói riêng. Đồng thời, minh chứng cho sự cam kết của Tập đoàn Đầu tư Việt Long trong việc mang lại giá trị và sự khác biệt cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Thông tin Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Long:

Địa chỉ: Vinhomes West Point, số 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Website: https://vietlonggroup.vn/

Hotline: 0977 515 838

Email: info@vietlonggroup.vn

Ánh Dương

Tổ Quốc

Bài viết liên quan