Lễ giới thiệu dự án Nobu Danang thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanh

Lễ giới thiệu dự án Nobu Danang thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanhNgày 6/6/2024, gần 400 chuyên viên kinh doanh tại cả nước đã quy tụ đến Thành phố Đà Nẵng tham dự lễ giới thiệu dự án Nobu Danang của Nhà phát triển Bất động sản Boutique – Công ty Bất động sản Bản Việt (VCRE) tổ chức.

Lấy cảm hứng từ thương hiệu biểu tượng phong cách sống toàn cầu Nobu Hospitality, sự kiện Lễ giới thiệu dự án được VCRE đầu tư kiến tạo không gian sảnh đón như một khu triển lãm kết hợp nhiều công nghệ hiện đại, dẫn dắt khách mời trải nghiệm từ khu vực “Biểu tượng phong cách sống toàn cầu” – Nobu Hospitality, đến thông tin về Nhà phát triển bất động sản Boutique – VCRE và cuối cùng là không gian nghệ thuật độc đáo Việt – Nhật lấy cảm hứng từ các vật liệu sử dụng trong căn hộ Nobu Danang.

Đặc biệt, sự kiện còn gây ấn tượng hơn khi cho phép các chuyên viên tham dự thỏa mình trở thành một “minh tinh” chụp hình check in với công nghệ Livebox hiện đại nhất đúng như tính cách Hollywood của Nobu.

Lễ giới thiệu dự án Nobu Danang thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanh- Ảnh 1.Không gian triển lãm sử dụng công nghệ đưa khách hàng đến với trải nghiệm các khu vực Thương hiệu Nobu, VCRE và các vật liệu sử dụng trong căn hộ Nobu Danang.

Cũng trong buổi lễ này, các chuyên viên được truyền cảm hứng về dự án thông qua những câu chuyện của Nobu Hospitality và triết lý tạo nên sự thành công của họ trên toàn cầu.

“VCRE không chỉ là nhà phát triển bất động sản xây dựng nhà ở mà còn muốn kiến tạo ra không gian sống với nhiều trải nghiệm và giá trị sống cho cộng đồng. Chính vì thế, chúng tôi luôn xem các chuyên viên tư vấn như là khách hàng của mình và tất cả quy mô sự kiện đều đảm bảo rằng để họ có thể hiểu được tầm nhìn và mục tiêu của dự án mà chúng tôi muốn truyền tải đến khách hàng, một cách trọn vẹn nhất” – Chia sẻ từ ông Võ Thành Lâm – Tổng giám đốc VCRE.

Lễ giới thiệu dự án Nobu Danang thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanh- Ảnh 2.Đại diện các đối tác phân phối chiến lược cam kết đồng hành cùng dự án.

Lễ Giới thiệu dự án Nobu Danang thu hút gần 400 chuyên viên tư vấn từ 10 đối tác tham dự là Smartland, IQI, Era Việt Nam, Vhomes, Đông Tây, CBRE, Arcadia, Savills, Indochina, CVR.

Lễ giới thiệu dự án Nobu Danang thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanh- Ảnh 3.Màn đập thùng rượu Kagami Biraki – khai mở những điều tốt đẹp đến cho dự án

Theo nhận định từ đại diện tham dự: “Dự án Nobu Danang là dự án căn hộ hàng hiệu Nobu đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, với sự đầu tư chuẩn chỉnh từ vị trí cũng như thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng hết sức tinh tế, tôi chắc chắn dự án sẽ thành công, trở thành tòa nhà biểu tượng mới của Thành phố Đà Nẵng và là nơi thu hút đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài.”

Nobu Danang là dự án bao gồm Khách sạn, Nhà hàng trứ danh Nobu. Tọa lạc tại giao lộ Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt, với mặt tiền trực diện biển Mỹ Khê, Nobu Danang là căn hộ hàng hiệu Nobu đầu tiên tại Đông Nam Á, được quản lý và vận hành bởi Nobu Hospitality.

Lễ giới thiệu dự án Nobu Danang thu hút gần 400 chuyên viên kinh doanh- Ảnh 4.Dự án Nobu Danang bao gồm Khách sạn, Nhà hàng và căn hộ Nobu

Với bộ sưu tập giới hạn 264 căn hộ định danh Nobu Danang mang âm hưởng thiết kế Japandi đầy tinh tế, giao thoa hoàn mỹ với chất liệu văn hóa địa phương. Căn hộ với vật liệu và nội thất được chọn lọc tỉ mỉ dưới sự cố vấn từ đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín hàng đầu quốc tế như AI PlanetWorks, Blink Design, và vừa qua dự án cũng đã gặt hái được giải thưởng danh giá tại Asia Pacific Property Awards 2024 với 02 hạng mục quan trọng là Công trình Kiến Trúc và Thiết Kế Khách sạn Kiến trúc Khách sạn Tiêu Biểu, đó là minh chứng rõ nét cho một đại diện bất động sản hàng hiệu “thế hệ mới” mang tên Nobu, đáp ứng kỳ vọng của giới đầu tư mộ điệu về một không gian sống đẳng cấp toàn cầu.

Vừa qua, Nobu Danang cũng đã khai trương Sales Gallery và căn hộ mẫu, chào đón tất cả khách hàng đến trải nghiệm không gian phòng trình chiếu đa phương tiện bằng kỹ thuật đa điểm chạm hiện đại “I-Model” và “Mapping Model” với màn hình toàn cảnh 270 độ và chiều cao lên đến 3 mét tạo cảm giác như rạp chiếu phim thương gia và căn hộ mẫu được đầu tư nội thất chuẩn phong cách Nobu cùng mô phỏng view trực diện biển Mỹ Khê đắt giá.

Về Công ty Bất động sản Bản Việt

Bất động sản Bản Việt (VCRE) – Công ty phát triển bất động sản được thành lập năm 2007 và là công ty thành viên của Phoenix Holdings. VCRE phát triển các dự án bất động sản cao cấp mang giá trị nghệ thuật, với các dự án tòa nhà dân cư cao tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ dịch vụ, biệt thự và nhà phố cũng như các dự án phức hợp khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực đang phát triển khác ở Việt Nam. Với các đối tác có nguồn vốn vững mạnh và đội ngũ giàu kinh nghiệm, sứ mệnh của chúng tôi là phát triển các dự án góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và đem đến những trải nghiệm giá trị sống tinh tế cho cư dân. Chúng tôi tin vào cách tiếp cận bền vững trong tầm nhìn của mình và mong muốn kiến tạo công trình với thiết kế ấn tượng mang giá trị bản sắc riêng.

Về Nobu Hospitality

Được xếp hạng là một trong 25 Thương hiệu Sáng tạo nhất trong lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ của Robb Report, Nobu Hospitality được đánh giá là biểu tượng phong cách sống hàng đầu toàn cầu. Sự phát triển tự nhiên của Nobu Hospitality, được xây dựng dựa trên dịch vụ, hình ảnh và uy tín, cung cấp tất cả loại hình thuộc dịch vụ quản lý khách sạn, nhà hàng và khu dân cư cho các dự án độc đáo trên toàn thế giới. Được sáng lập bởi Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper, với hoạt động trải rộng toàn cầu, thương hiệu Nobu phát triển mạnh mẽ tại các thủ đô trên thế giới là những điểm đến lý tưởng cho trải nghiệm phong cách sống. Khách sạn Nobu đầu tiên đã được mở vào năm 2013 tại Las Vegas và kể từ đó thêm 39 khách sạn đã được mở cửa hoặc đang trong quá trình phát triển. Đến nay, các khách sạn Nobu đã có mặt tại: Manila, Miami Beach, Malibu, Shoreditch (London), Ibiza, Palo Alto, Marbella, Los Cabos, Barcelona, Warsaw, Chicago, Portman Square (London), Santorini, Atlanta, Marrakech, Sevilla, San Sebastian, và Atlantic City. Bên cạnh đó, các dự án khách sạn Nobu đang được triển khai tại Rome, Madrid, Toronto, Abu Dhabi, New Orleans, Barbuda, Tel Aviv, Hamburg, Punta Cana, Orlando, Danang, Tulum, Bangkok, Al Khobar, Al Marjan Island, Lisbon, New York, Cairo, North Coast Egypt, São Paulo, và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Sales Gallery tại Đà Nẵng:

90 Võ Văn Kiệt, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Ánh Dương

Tổ Quốc

Bài viết liên quan