KienlongBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hiện có, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) tiếp tục giảm lãi suất cho vay thêm 0,5% so với mức lãi suất hiện hành dành cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân.

Tiếp tục giảm lãi suất cho vay, KienlongBank không ngừng hỗ trợ khách hàng - Ảnh 1.

KienlongBank tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất cho vay lên đến 0,5%/năm dành cho nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên toàn quốc đến hết ngày 22/9/2023 – Ảnh: VGP/PD

Bám sát các chỉ đạo điều hành về chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đồng thời phát huy vai trò chủ động của ngân hàng về trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng sẻ chia khó khăn cùng người dân và doanh nghiệp, mới đây, KienlongBank tiếp tục  giảm lãi suất cho vay lên đến 0,5%/năm dành cho nhóm đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Chương trình áp dụng đến hết ngày 22/9/2023.

Dây là lần thứ 4 liên tiếp trong quý II/2023, KienlongBank giảm lãi suất với biên độ lớn. Các khách hàng đủ điều kiện theo quy định của KienlongBank sẽ được giảm ngay lãi suất cho vay quy định trên hợp đồng tín dụng hiện hữu mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào.

Không chỉ dừng lại ở việc giảm lãi suất theo cách thông thường, hàng loạt các ưu đãi như miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí dịch vụ chuyển tiền, thanh toán quốc tế… cũng được KienlongBank áp dụng nhằm tối đa hoá lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra, với tiềm lực hiện có, KienlongBank cũng áp dụng một số giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả sử dụng vốn, nâng cao năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Đại diện KienlongBank khẳng định đơn vị nỗ lực đảm bảo nguồn vốn dồi dào để khách hàng có thể tiếp cận và hưởng nguồn tín dụng ưu đã. Bên cạnh đó, KienlongBank cũng đẩy nhanh tốc độ giải ngân qua cải cách thủ tục hành chính, tiết giảm tối đa các loại phí, lệ phí không cần thiết để hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình vay vốn.

Song song với chương trình ưu đãi lần này, KienlongBank tiếp tục triển khai, hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân bổ sung nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh cũng như phục vụ sản xuất nông nghiệp nông thôn với gói tín dụng quy mô 5.000 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi lên đến 2%.

PD

Báo Chính Phủ

Bài viết liên quan