Evergreen Tràng Duệ – Khởi đầu tươi sáng cho dự án nhà ở xã hội

Evergreen Tràng Duệ - Khởi đầu tươi sáng cho dự án nhà ở xã hội

Ngày 21.8 vừa qua, sự kiện Kickoff dự án Evergreen Tràng Duệ – “Thắp lửa đam mê”đã chính thức diễn ra tại Hải Phòng, thu hút sự tham gia của hơn 300 tư vấn viên đến từ 10 đơn vị tư vấn bất động sản, cho thấy sức hấp dẫn của dự án, đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển NOXH tại Hải Phòng.

Với mong muốn đồng hành cùng mục tiêu phát triển nhà ở xã hội của thành phố; đáp ứng nhu cầu cấp thiết về phát triển dự án Nhà ở xã hội, đảm bảo an cư cho người lao động cũng như giải bài toán ổn định nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp sản xuất. Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Sài gòn – Hải phòng (SHP) phối hợp cùng đơn vị tư vấn phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Evergreen đã và đang triển khai Dự án nhà ở xã hội thuộc Dự án Khu đô thị – dịch vụ thương mại và nhà ở công nhân Tràng Duệ (Evergreen Tràng Duệ).

Dự án không chỉ tập trung vào việc xây dựng những ngôi nhà chất lượng, an toàn và tiện nghi cho người lao động thu nhập thấp, mà còn hướng đến việc tạo ra một môi trường sống xanh, gắn kết cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tú – Giám đốc dự án cho biết, Evergreen Tràng Duệ là sự kết hợp hài hoà giữa những giá trị xã hội và giá trị kinh tế. Các đối tác, đơn vị tư vấn và chuyên viên tư vấn luôn là người bạn đồng hành quan trọng, là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng. Với sự hợp tác giữa chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn và các đối tác, chủ đầu tư tin rằng dự án NOXH Evergreen Tràng Duệ sẽ trở thành nơi đáng sống, nơi bắt đầu của những giấc mơ, nơi nảy sinh những khát vọng và đam mê mới.

Evergreen Tràng Duệ - Khởi đầu tươi sáng cho dự án nhà ở xã hội - Ảnh 1.Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Tú – Giám đốc dự án phát biểu khai mạc sự kiện

Sự kiện kickoff dự án Evergreen Tràng Duệ “Thắp lửa đam mê” là cơ hội tuyệt vời để chủ đầu tư truyền lửa và định hướng cho đội ngũ chuyên viên tư vấn. Nhằm giúp các tư vấn viên có thêm động lực và tâm thế hứng khởi trong hành trình tới, chương trình đã mang đến những tiết mục nghệ thuật độc đáo và mini-game vui nhộn.

Bên cạnh đó, đại diện chủ đầu tư còn chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản nhà ở, đặc biệt là khu vực Hải Phòng, từ đó thấy được giá trị tiềm năng cũng như các tiện ích mang tính xu hướng của Evergreen Hải Phòng. Tại phần giới thiệu dự án, đại diện chủ đầu tư đã có những chia sẻ mới nhất về các chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi cũng như thủ tục vay vốn từ gói vay ưu đãi 15.000 tỷ đồng của Ngân hàng Chính sách Xã hội.

Evergreen Tràng Duệ - Khởi đầu tươi sáng cho dự án nhà ở xã hội - Ảnh 2.Lễ kết Đơn vị tư vấn tư vấn và tiếp thị sản phẩm NOXH Evergreen Tràng Duệ

Trong khuôn khổ sự kiện, nghi thức ký kết Đơn vị tư vấn tư vấn và tiếp thị sản phẩm giữa Công ty cổ phẩn Đầu tư và Phát triển Evergreen cùng các đơn vị tư vấn hợp tác cũng đã chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 300 tư vấn viên. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới đối với việc thúc đẩy để đưa NOXH Evergreen Tràng Duệ đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thì trường.

Evergreen Tràng Duệ - Khởi đầu tươi sáng cho dự án nhà ở xã hội - Ảnh 3.Chủ đầu tư cùng đại diện Ban lãnh đạo các Đơn vị tư vấn đối tác thực hiện nghi lễ Kickoff dự án

Với quy mô 31.369 m2, trong tương lai Evergreen Tràng Duệ sẽ cung cấp 2.538 căn hộ cho các hộ gia đình có thu nhập thấp, không đủ khả năng tài chính để mua nhà trên thị trường bất động sản thông thường. Thiết kế 10 toà chung cư cao 15 tầng được xây dựng chắc chắn, mỗi căn hộ được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa không gian, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện, giúp cư dân dễ dàng kết nối, di chuyển đến các khu vực trung tâm công nghiệp, trường học, bệnh viện… Evergreen Tràng Duệ còn được chủ đầu tư tập trung phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, bể bơi… giúp tạo nên môi trường sống đầy đủ và phát triển cho cộng đồng.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Bài viết liên quan