Dự án HP Elite Central Hải Phòng sẵn sàng bước vào quỹ đạo tăng trưởng mới

Dự án HP Elite Central Hải Phòng sẵn sàng bước vào quỹ đạo tăng trưởng mớiVới tinh thần quyết tâm cao độ, 365 ngày làm việc không ngừng nghỉ từ đội ngũ công nhân, kỹ sư, cán bộ, HP Elite Central đã dần thành hình, gấp rút hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho các tân chủ nhân vào quý III/2024.

Thi công thần tốc, đảm bảo tiến độ

Với quy mô hơn 1,9 ha, dự án HP Elite Central được thiết kế xây dựng với mô hình shophouse và nhà liền kề. Sản phẩm của dự án gồm 157 căn shophouse, liền kề có diện tích đa dạng từ 60 – 70 – 80 – 120 m2. Tiêu chuẩn bàn giao: xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Cùng kiến trúc độc đáo và thời thượng, HP Elite Central được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những công trình mang tính biểu tượng mới tại khu vực Phố Tây – Hải Phòng.

Với nỗ lực thi công nhanh chóng, hiện HP Elite Central Hải Phòng đã cất nóc LK3, LK4, LK6, LK7. Các trục đường trong dự án đã hoàn thiện tới 80%, toàn bộ các trục shophouse đã và đang hoàn thiện đến tầng 4, sản phẩm liền kề đang xây dựng đạt 60%, trục cảnh quan đã thiết kế xong và chuẩn bị đi vào triển khai sau khi hoàn thiện phần xây thô. Dự kiến trong quý III/2024 sẽ bàn giao cho khách hàng.

Có thể thấy, tiến độ thi công dự án về cơ bản đã đáp ứng mục tiêu thi công nhanh, đảm bảo cả về tiến độ và chất lượng, góp phần giúp dự án HP Elite Central Hải Phòng sớm được hoàn thiện và đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình xây dựng nhà thầu thi công và các đơn vị có liên quan luôn nghiêm túc, đề cao yếu tố đảm bảo an ninh, an toàn lao động cho công nhân trong công trường dự án.

Sở hữu “Tọa độ đắt giá”, gia tăng giá trị cho dự án

Từ thời điểm được giới thiệu ra thị trường, HP Elite Central đã gây chú ý khi sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay sát đường Bùi Viện, gần giao điểm với đường Trường Chinh, trung tâm quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

HP Elite Central là nút giao giữa các tuyến đường huyết mạch tại khu cửa ngõ phía Tây Nam thành phố được ví như phân khu “cửa ngõ” trên trục đường quy hoạch 54m kết nối từ Vành Đai 3 đến trục đại lộ Bùi Viện với 6 làn xe dài nhất thành phố nâng cao giá trị kinh doanh.

Từ vị trí này, chỉ dưới 10 phút, HP Elite Central tiếp cận toàn bộ các dịch vụ hành chính – y tế – giải trí – giáo dục: Aeon Mall, chợ Đầm Triều, bệnh viện Nhi Đức, bệnh viện Vinmec, bến xe Vĩnh Niệm, Đại học Hàng hải, Đại học Hải Phòng, trường học các cấp… giúp dự án có thêm lợi thế thu hút đầu tư, gia tăng giá trị và tiềm năng tăng giá phi mã.

Dự án HP Elite Central Hải Phòng sẵn sàng bước vào quỹ đạo tăng trưởng mới- Ảnh 1.Nằm ngay trên đường Bùi Viện, gần giao điểm với đường Trường Chinh, trung tâm quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

Vị trí của dự án HP Elite Central càng trở nên “đắt giá” khi Hải Phòng khởi động dự án vành đai 2 đoạn tuyến Tân Vũ – Hưng Đạo – đường Bùi Viện có tổng chiều dài khoảng 10,6 km qua địa phận quận Hải An, Dương Kinh và Kiến An (TP. Hải Phòng).

Sự xuất hiện của các tuyến đường vành đai không chỉ tác động trực tiếp đến khu vực có dự án đi qua mà còn thúc đẩy sự phát triển của khu vực lân cận. Trên thực tế, tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội và TP.HCM, những dự án bất động sản quanh đường vành đai không chỉ gia tăng về số lượng mà còn ghi nhận giá bán tăng trưởng đều đặn.

Dự án HP Elite Central Hải Phòng sẵn sàng bước vào quỹ đạo tăng trưởng mới- Ảnh 2.Vị trí của dự án HP Elite Central càng trở nên “đắt giá” khi Hải Phòng khởi động dự án vành đai 2 với tổng vốn đầu tư hơn 7.400 tỷ đồng.

Là một trong những khu vực có đường vành đai 2 chạy qua, quận Kiến An hưởng lợi lớn từ việc kết nối nhanh chóng với các khu vực kinh tế năng động. Trong tương lai không xa, Kiến An sẽ trở thành tâm điểm của việc giao thương hàng hóa của thành phố. Các dự án bất động sản trên địa bàn quận cũng được hưởng lợi và được tiếp thêm động lực tăng giá.

Theo đánh giá của đơn vị phát triển kinh doanh dự án, HP Elite Central sở hữu ưu thế kép cả về vị trí và tọa độ, giao thương và cả tiện ích, thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái với tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, nhờ đường vành đai 2, cư dân HP Elite Central sẽ được nâng cao triển vọng kinh doanh thương mại, nhờ đón đầu được một lượng lớn hàng hóa và hành khách luân chuyển qua khu vực dự án. Đây chẳng những là tín hiệu tích cực giúp dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản mà còn là lực đẩy đưa mặt bằng giá các sản phẩm tại HP Elite Central tăng trưởng theo thời gian.

Nhà phố liền kề HP Elite Central Hải Phòng (Dự án Nhà ở thương mại tại tổ dân phố Đống Khê 1, phường Đồng Hòa, quận Kiến An) – Sở hữu dễ dàng chỉ từ 1.3 tỷ/căn 4 tầng – Pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng lô – Bàn giao dự kiến: Quý III/2024

Liên hệ: Ban kinh doanh CĐT – Hotline: 0775000668

Ánh Dương

Tổ Quốc

Bài viết liên quan