Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, do đó những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng một tỷ luôn được nhiều hộ gia đình có mức thu nhập cao lựa chọn. Mẫu nhà ở này đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, có thiết kế bắt mắt, sang trọng và nâng tầm giá trị của chủ nhà.

Hãy cùng ngắm nhìn một số mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ đẹp nhất hiện nay:

Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ - Ảnh 1.Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ mang ưu thế về giá trị thẩm mỹ cao và là một trong những thiết kế đẳng cấp hàng đầu được các chủ đầu tư lựa chọn cho ngôi nhà của mình.
Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ - Ảnh 2.Để tăng hiệu ứng ánh sáng cũng như về màu sắc cho căn nhà, các kiến trúc sư sẽ sử dụng chất liệu kính cao cấp, vừa có thể dùng ánh sáng trắng vừa có thể dùng ánh sáng tự nhiên.
Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ - Ảnh 3.Thiết kế bể bơi ngay bên cạnh căn biệt thự là một sự lựa chọn hợp lý. Đồng thời, việc kết hợp với sân vườn và hệ thống khu tiểu cảnh tạo nên sự uy nghi và quyền thế cho căn biệt thự cũng như đẳng cấp của gia chủ.
Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ - Ảnh 4.Biệt thự có tầng hầm ngày càng được sử dụng nhiều vì gia chủ có thể tận dụng để làm không gian để xe, vừa tiết kiệm được diện tích sân vườn vừa thuận tiện trong việc bảo quản xe khỏi điều kiện thời tiết xấu.
Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ - Ảnh 5.Thiết kế mái thái làm cho chiều cao của biệt thự được tăng lên mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ khi nhìn từ xa. Đồng thời, mái thái có độ dốc vừa phải dễ dàng thoát nước mưa, chống ẩm cũng như chống nồm tốt.
Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ - Ảnh 6.Đây là sự hòa trộn hoàn hảo giữa 2 loại hình kiến trúc nghệ thuật hiện đại và truyền thống. Biệt thự có phần mái thái được làm khá tỉ mỉ, mang lại không gian sống thoáng mát.
Đắm chìm trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ - Ảnh 7.Thiết kế mái thái tạo thêm chiều cao cho căn biệt thự, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ khi được quan sát từ xa. Đồng thời, phần ngoại thất sử dụng hệ thống đá ốp vân màu nâu mang đến nét rất riêng.

Theo Tuyết Anh (Nguồn: Tổng hợp)

VTC

Bài viết liên quan