Choáng với cảnh nhà giàu cũng chật vật xếp hàng mua biệt thự triệu đô

Từ 3 giờ sáng, hàng trăm người đã xếp hàng bên ngoài văn phòng bán hàng của nhà phát triển bất động sản Nakkeel để mua những căn biệt thự đầu tiên trên đảo nhân tạo Palm Jebel Ali, Dubai. Cơn sốt bất động sản xa xỉ đang “thổi bùng” lên tại Dubai.

Hơn 3 giờ sáng, ngày 20/9, hàng trăm người đã xếp hàng bên ngoài văn phòng bán hàng của nhà phát triển bất động sản Nakkeel để mua những căn biệt thự đầu tiên. Những căn biệt thự này nằm trên đảo nhân tạo Palm Jebel Ali, cách đảo Palm Jumeirah 20 km về phía Bắc.

Choáng với cảnh nhà giàu cũng chật vật xếp hàng mua biệt thự triệu đô - Ảnh 1.Ảnh phối cảnh dự án đang gây sốt.

Thông tin về dự án biệt thự này được công bố vào hồi đầu tuần, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư, môi giới, trong bối cảnh thị trường bất động sản hạng sang đang sôi động.

Dự án được mở bán gồm các căn biệt thự ven biển. Đợt mở bán đầu tiên gồm các căn biệt thự 5-7 phòng ngủ, giá thấp nhất ước tính 5,1 triệu USD. Nhiều lô đất giá có mức giá 6-8 triệu USD cũng được chào bán. Theo thông tin nhà phát triển này, các căn biệt thự sẽ được bàn giao trong năm 2027.

Choáng với cảnh nhà giàu cũng chật vật xếp hàng mua biệt thự triệu đô - Ảnh 2.Hòn đảo nhân tạo Palm Jebel Ali được kỳ vọng hồi sinh.

Ông Matthew Solomon, Giám đốc nhóm bán hàng của Công ty bất động sản Haus & Haus cho biết: “Mọi người đã xếp hàng từ 3 giờ sáng. Tại Dubai, nhu cầu về bất động sản cao cấp này vẫn đang tăng mạnh. Việc mở bán tạo ra cơn sốt lớn thế này cho thấy nhu cầu đang rất cao”.

Trên trang web của Nakheel giới thiệu: “Hòn đảo Palm Jebel Ali sẽ mang đến cuộc sống chuẩn mực mới bên bờ sông với không gian xanh rộng lớn và vị trí dễ dàng di chuyển. Dự án được phát triển theo mô hình thành phố thông minh”. Nhà phát triển bất động sản còn cho biết thêm, Palm Jebel Ali sẽ là nơi hội tụ của hơn 80 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cũng như trung tâm dịch vụ ăn uống và bán lẻ độc đáo.

Sau hơn 7 năm thị trường địa ốc trầm lắng, Dubai bắt đầu ghi nhận cơn sóng hồi dự án cũng như thanh khoản tại một số dự án tăng cao. Trong đó, phân khúc bất động sản hạng sang bất ngờ ghi nhận thanh khoản cao khi sự quan tâm của nhà đầu tư, người mua ở thực tăng mạnh.

Theo Hải Nam (The National News)

Nhịp sống thị trường

Bài viết liên quan