Theo đơn vị phát triển dự án, chỉ sau vài ngày công bố chính sách mới, khu căn hộ Legacy Prime đã thu hút đông khách hàng trải nghiệm thực tế nhà mẫu, lượng giao dịch tăng đột biến. Đặc biệt tại sự kiện vừa qua, nhiều khách hàng sau khi tham quan thực tế dự án và được tư vấn chi tiết về chính sách thanh toán đều quyết định xuống tiền nhanh chóng. Ngoài ra, không ít khách hàng đặt mua từ trước đã tin tưởng giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè.

Sức hút đến từ việc dự án sở hữu mức giá hấp dẫn trên thị trường chỉ từ 900 triệu/căn. Chưa kể Legacy Prime còn có gói giải pháp tài chính tối ưu, khi chỉ thanh toán 99 triệu đồng là được ký hợp đồng mua bán căn hộ. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 80%, ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng và hưởng lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà (dự kiến trước Tết). Sau thời gian này, khách hàng sẽ được trả góp mỗi tháng chỉ 5 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ còn được Kim Oanh Group cam kết cho thuê lại trong thời gian 36 tháng với tổng giá trị tối đa lên đến 216 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng lựa chọn phương án nhận nhà để ở vẫn được hưởng 50% số tiền cam kết cho thuê.

Tại sự kiện, khách hàng cũng đã trực tiếp tham quan sa bàn dự án để có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cụ thể về vị trí, hướng căn hộ cũng như khả năng kết nối các tiện ích. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng sẽ có cái nhìn rõ hơn về lợi ích và tiềm năng của vị trí căn hộ đang đầu tư.

Anh Hữu Thịnh, nhân viên kỹ thuật trong một KCN tại TP.Thuận An, cho biết anh đã tìm hiểu nhiều dự án tại Bình Dương và quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho Legacy Prime. Theo anh Thịnh, đây là cơ hội vàng để mua nhà bởi trên thị trường hiện nay hiếm có dự án nào có mức giá và chính sách tài chính tốt như Legacy Prime, tạo điều kiện để những người có thu nhập trung bình như anh dễ dàng sở hữu.

Tại sự kiện, nhiều khách hàng đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục đặt cọc và ký kết hợp đồng mua bán
Đông đảo khách hàng trực tiếp tham quan, trải nghiệm nhà mẫu, đồng thời kiểm chứng chất lượng dự án

Nhà mẫu Legacy Prime được xây dựng trong khuôn viên dự án, với phong cách thiết kế hiện đại. Có mức giá từ 900 triệu đồng nhưng căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản trang bị sẵn khóa thông minh 4 tích hợp, cửa và tủ bếp An Cường, thiết bị vệ sinh Toto… Khách hàng sở hữu căn hộ thời điểm này cũng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn bởi Kim Oanh Group cũng đang áp dụng chương trình tặng kèm voucher nội thất lên đến 60 triệu đồng.

Hiện Legacy Prime được Tập đoàn Hòa Bình đẩy mạnh thi công. Dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện chi tiết, dự kiến sẽ bàn giao nhà trước Tết.

Theo Kim Oanh Group