Căn hộ đắt nhất ở Dubai được bán với giá 115 triệu đô

Căn hộ penthouse rộng hơn 2,500 m2 được bán với giá 115 triệu USD.

Căn hộ đắt nhất ở Dubai được bán với giá 115 triệu đô - Ảnh 1.

Dubai là một thành phố phá vỡ những kỷ lục.

Dubai là một thành phố phá vỡ những kỷ lục – nó là nơi tọa lạc của những căn nhà cao nhất thế giới, tàu lượn siêu tốc nhanh nhất, đài phun nước rộng nhất thế giới, v.v.

Những kỷ lục của thành phố rất đáng kinh ngạc, như lâu đài phong cách Versailles trị giá 204 triệu USD hiện là ngôi nhà đắt nhất trên thị trường ở thủ phủ UAE.

Và bây giờ, mức giá gần đây của căn hộ penthouse trong thành phố lại thêm một dòng nữa vào danh sách dài của những giải thưởng.

Tập đoàn Jumeirah, chuỗi khách sạn xa hoa được sở hữu bởi nhà nước của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, xác định đã bán căn hộ penthouse. Căn hộ này nằm trong khách sạn sẽ sớm được xây dựng, Jumeirah Marsa Al Arab.

Căn hộ được bán với giá 115 triệu USD, mức giá cao nhất tính tới hiện tại. “Jumeirah nỗ lực mở rộng danh sách những nhà ở mang thương hiệu để nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng đối với các quan niệm sống độc đáo và những chất lượng dịch vụ đặc biệt của chúng tôi”, Katerina Giannouka, giám đốc điều hành của Tập đoàn Jumeirah nói trong một phát biểu, “Những ngôi nhà của chúng tôi ở Jumeirah Marsa Al Arab rõ ràng là một ý tưởng hấp dẫn cho nhà đầu tư và chúng tôi vui mừng khi mang đến những ý tưởng dân cư độc đáo giúp định nghĩa lại nghệ thuật sống xa hoa ở vùng đất Dubai”.

Căn hộ đắt nhất ở Dubai được bán với giá 115 triệu đô - Ảnh 2.

Một phần của Jumeirah Marsa Al Arab.

Hiện tại, Jumeirah Marsa Al Arab, được thiết kế bởi kiến trúc sư Shaun Killa, dự định mở vào quý 4 năm 2023. Khách sạn được quảng bá như “vẻ đẹp lấy cảm hứng từ siêu du thuyền” và sẽ bao gồm 387 phòng và dãy phòng, 82 dinh thự xa hoa, và một bến cho du thuyền.

Căn hộ penthouse trải dài hơn 2,500 m2, bao gồm hơn 1,200 m2 không gian bên ngoài và một hồ bơi riêng.

Căn hộ đắt nhất ở Dubai đại diện cho đỉnh cao của thị trường xa xỉ ngày càng mở rộng trong thành phố. Theo Hotelier, Dubai hiện có sự tập trung những khu dân cư mang thương hiệu lớn nhất, với thị trường được dự đoán phát triển lên 72% đến năm 2030.

Theo Architecturaldigest

Theo Lê Trang

Tiền Phong

Bài viết liên quan